Rất dễ mắc phải các sai lầm khi chơi bi-a, một số sai lầm rất phổ biến đến mức chúng thậm chí trở nên đáng lo ngại khi bạn thấy những người chơi khác làm chúng. Bạn có thể tránh chúng bằng cách theo dõi những điều dưới đây:

 

1. Thử bắn mát-xê theo Venom và kết quả là trấn thương vai.

2. Đặt đồ uống của bạn lên trên bàn bi-a. Đồ uống có thể bị đổ, gây hỏng vải và cuối cùng bạn có thể bị cấm vào câu lạc bộ đó.

3. Cố gắng thực hiện một cú đánh gần như không thể chỉ vì có một người (thường là người khác giới) đang theo dõi bạn chơi. Bạn chắc chắn sẽ thất bại trong nỗ lực và cuối cùng trông giống như một “con gà”.

4. Bao biện lý do hết lần này đến lần khác, sẽ không có ai tin, họ sẽ biết rằng bạn đã trượt cú đánh đó vì bạn không đủ giỏi.

5. Di chuyển xung quanh, nghịch điện thoại hoặc làm bất cứ điều gì để cố gắng đánh lạc hướng đối thủ của bạn trong khi anh ta đang tập trung vào cú đánh của mình. Chỉ có kẻ yếu mới làm những điều này.

6. Đánh 1 cú mà không có kế hoạch về cú đánh tiếp theo của bạn sẽ là gì, đây là một sai lầm rất lớn.

7. Khóc như một đứa bé, đổ lỗi cho chất lượng của những quả bóng hoặc vải... tất cả những cảm xúc tệ hại này giống như một chiếc boomerang, nó sẽ đánh ngược lại bạn.

8. Đánh độ một số tiền lớn với ai đó mà bạn chưa từng nhìn thấy họ chơi trước đây.

9. Di chuyển quả bóng bằng tay của bạn có chủ đích, sau đó không thừa nhận bạn đã phạm lỗi hoặc thực hiện bất kỳ loại di chuyển nào khác chỉ vì bạn muốn giành chiến thắng. Hãy để tôi nói cho bạn điều này, những kẻ gian lận sẽ không bao giờ là người chiến thắng ...

10. Mạo hiểm cộng bi 9 mặc dù gần như không thể, rất có thể bạn sẽ thất bại với cú cộng bi đó và mang lại chiến thắng dễ dàng cho đối thủ.

11. Đừng rời mắt khỏi cây cơ của mình. Bạn không bao giờ biết ai là kẻ sẽ cố gắng đánh cắp nó...

12. Quá tự tin vì được đặt bóng cái, cú đánh này có thể trở thành cú đánh nguy hiểm nhất nếu bạn quá tự tin rồi sau đó thất bại thảm hại.

13. Tin rằng đối thủ của bạn là bất khả chiến bại. Loại suy nghĩ này sẽ chẳng đưa bạn đi tới đâu. Ngay cả những ngọn núi cao nhất cũng có thể bị sụp đổ.

14. Thử một cú nhảy bi trong trận đấu. Nếu không luyện tập đủ, bạn có thể sẽ làm bị thương ai đó.

15. Vệ sinh ngọn cơ bằng giấy giáp (giấy nhám). Sự tin tưởng phổ biến này là cực kỳ nguy hiểm, cuối cùng bạn có thể làm mòn ngọn cơ. Hãy sử dụng các sản phẩm làm sạch ngọn cơ được thiết kế chuyên biệt.

16. Không suy nghĩ về cú đánh tiếp theo của đối thủ. Điều này rất quan trọng để bạn làm cho tình huống đặt bóng càng khó càng tốt cho anh ta.

17. Cú phá bi không tốt. Cú đánh mở màn này cũng quan trọng như bất kỳ cú đánh nào khác trong trận đấu. Cú phá bi có thể quyết định phần còn lại của trận đấu sẽ như thế nào.

18. Ngồi trên bàn bi-a, bạn có thể trông rất tuyệt, nhưng tin tôi đi, chủ sở hữu sẽ không thích điều đó và anh ấy thậm chí có thể đuổi bạn ra khỏi câu lạc bộ.

19. Mua 01 bàn bi-a đắt tiền nhưng sử dụng cơ và bộ bóng rẻ tiền. Bạn có thể đủ khả năng chi nhiều tiền cho một cái bàn nhưng không phải là phụ kiện? Thôi nào, ít nhất hãy mua 01 bộ bóng Aramith để luyện tập với chiếc bàn mới.

20. Đi đánh giải mà không đem theo cơ vì bạn đã quên nó ở câu lạc bộ đêm hôm trước... Tin tôi đi, bạn sẽ trông thật ngớ ngẩn.

 

Bạn đã bao giờ mắc phải bất kỳ sai lầm nào trong số 20 sai lầm này khi chơi bi-a chưa? Còn sai lầm nào khác không? Hãy cho chúng tôi biết trong bình luận bên dưới nhé!

 

theo Poolmania

Nhận xét

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm
090.2030.939
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ dịch vụ
090.2030.939
Lên đầu trang