Trong vũ trụ điện ảnh Marvel có một nhóm nhân vật phản diện do Tiến sĩ Bạch Tuộc lãnh đạo – nhóm Sinister Six, mục tiêu của chúng là tiêu diệt Người Nhện. Trong vũ trụ bi-a, Người Nhện là chúng ta và 6 nhân vật phản diện... bạn sẽ gặp chúng trong bài viết hôm nay. Trên thực tế có nhiều hơn nữa, nhưng 6 điều này là nguy hiểm nhất.

 

6 kẻ thù nguy hiểm nhất khi chơi BI-A

 

1- Đối thủ

Nhân vật phản diện xuất sắc, đối thủ của chúng ta. Anh ta là một kẻ thù lớn vì hai lý do chính: thứ nhất, anh ta muốn tiêu diệt chúng ta (theo cách nói xấu) và hai, kĩ năng của anh ta thường phụ thuộc vào cách nhìn nhận của chúng ta. Đã bao nhiêu lần chúng ta thua vì chúng ta quá coi trọng đối thủ là ai? Nếu chúng ta quá tập trung vào đối thủ, chúng ta sẽ khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn.

 

2- Môi trường

Môi trường bao gồm rất nhiều điều nhỏ nhặt làm phân tâm hoặc bẻ lái chúng ta khỏi mục tiêu. Điều đó khiến chúng ta mất tập trung. Đó là nhận xét của bạn bè, bình luận của công chúng khi bạn đang thi đấu (mặc dù họ nói nhỏ, chúng ta vẫn nghe thấy), sự hiện diện của một số người quan trọng trên khán đài hoặc độ lớn/chất lượng của nhạc nền. Tất cả những yếu tố này tạo nên 1 kẻ thù lớn và kiểm soát màn trình diễn của bạn.

 

3- Giải đấu

Nói về phong độ thi đấu, các giải đấu là một kẻ thù lớn. Trong khi luyện tập, chúng ta đánh bại nó, nhưng điều gì xảy ra khi giải đấu đến? Kích động, căng thẳng và thất bại. Cuộc tranh đấu trở thành 1 nhân vật phản diện ngay khi chúng ta ngừng thưởng thức nó. Khi các giải đấu trở thành 1 nghĩa vụ, 1 loại áp đặt, thì điều bình thường là chúng ta sẽ thất vọng: giải đấu phải được coi là cơ hội để đưa vào thực tế những gì đã được học, đã rèn luyện, chứ không phải là một kỳ thi sinh tử.

 

4- Kỳ vọng

Nếu bạn kỳ vọng quá nhiều vào bản thân với tư cách là một vận động viên, bạn sẽ nhận được gì? Vâng, thất vọng. Kỳ vọng quá mức là kẻ thù thứ tư của người chơi bi-a vì chúng gây áp lực cho chúng ta. Chúng tôi đã nói nhiều lần rằng chúng ta càng ít nghĩ về kết quả (nhưng nghĩ nhiều hơn về con đường dẫn tới kết quả đó), chúng ta càng có nhiều khả năng tự mình đạt được nó.

 

5- Thiếu động lực

Một trong những điều đáng sợ nhất: thiếu ham muốn và tham vọng. Nếu chúng ta không có động lực, nếu chúng ta không theo đuổi bất kỳ mục tiêu nào, phong độ của chúng ta sẽ giảm ngay lập tức. Điều quan trọng là chúng ta phải luôn có lý do để tiếp tục chiến đấu với từng trận đấu trong mỗi giải đấu.

 

6- Chính mình

Và thứ sáu, quan trọng nhất trong tất cả: Bạn. Bạn và tâm trí của bạn, trong thực tế, là kẻ thù của riêng bạn. Hãy nhìn vào 5 lý do trước: tất cả đều sống trong suy nghĩ của bạn: chúng ta nghĩ rằng đối thủ giỏi hơn hoặc kém hơn chúng ta, chúng ta nghĩ rằng chúng ta không muốn bị thất vọng bởi bạn bè hoặc nhưng cơ thủ hàng đầu đang theo dõi chúng ta, chúng ta nghĩ rằng giải đấu này là Ngày quan trọng nhất để thể hiện khả năng của chúng ta, chúng ta nghĩ rằng Hôm nay chúng ta sẽ giành chiến thắng, chúng ta nghĩ rằng hôm nay chúng ta muốn tắm nắng trên bãi biển... Chúng ta nghĩ và suy nghĩ. Và đó là, không nghi ngờ gì nữa, nhân vật phản diện tuyệt vời.

 

Bạn sợ kẻ thù nào nhất trong số 6 kẻ thù này? Bạn còn có những suy nghĩ khác trong tâm trí?

Bình luận ở dưới đây nhé :D

Nhận xét

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm
090.2030.939
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ dịch vụ
090.2030.939
Lên đầu trang