Atlantic Challenge Cup – Nơi đam mê được thỏa mãn, tài năng trẻ được tỏa sáng!

 

Atlantic challenge cup là giải đấu uy tín, có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới vì tính chuyên nghiệp, quy mô và mục đích hướng tới. Cuộc thi đầu tiên  được tổ chức từ ngày 1-4 tháng 7 năm 2015 tại Rankwe (Áo), đánh dấu bước đầu về sự phát triển của lĩnh vực thể thao về bi-a trên quy mô toàn cầu.

 

Tiếp bước thành công của lần tổ chức đầu tiên, vào ngày 8-11 tháng 7 năm 2016, cuộc thi được tổ chức tại Sachaumburg, bang Illinois của Mỹ.

 

Lần thứ 3 vào ngày  5-7 tháng 8 năm 2017 tại Klagenfurt, Áo. Và chỉ một vài ngày nữa, từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12, những người hâm mộ môn thể thao bi-a trên toàn thế giới sẽ hướng mắt về một góc nhỏ của Las Vegas, nơi đam mê được thể hiện, những  đột phá được kiến tạo và những tài năng trẻ được tỏa sáng.

 

Atlantic Challenge Cup

 

Atlantic Challenge Cup được biết như là cái nôi ươm mầm những tay cơ có nhiệt huyết, tài năng và sức trẻ. Họ đến với Atlantic Challenge không chỉ vì sự say mê của bản thân mà còn muốn thi đấu vì màu cờ sắc áo của dân tộc. Bởi với môn bi-a thì sự đam mê là chưa đủ, nó còn yêu cầu sự thông minh, khéo léo của các tay cơ. Năm 2018, đội tuyển trẻ nước Mỹ đã chọn lựa những thành viên tốt nhất, và luôn luyện tập không ngừng nghỉ chuẩn bị cho cuộc đối đầu với các đối thủ tới từ Âu Châu. Hứa hẹn một cuộc thi đầy kịch tính và nhiều trải nghiệm quý giá cho các tay cơ:

  1. Kaiden Hunkins, 16 tuổi (Waukesha, WI)
  2. Michelle Jiang, 18 tuổi (Harvard, MA)
  3. April Larson, 18 tuổi (Bloomington, MN)
  4. Justin Martin, 19 tuổi (Wilmington, NC)
  5. Joey Tate, 13 tuổi (Raleigh, NC)
  6. Shane Wolford, 18 tuổi (Troutville, VA)

 

Ở phía bên kia chiến tuyến, luôn tham gia thi đấu với tinh thần tiến thủ, cầu thị nên mặc dù là đội dành chiến thắng trong mùa giải năm trước nhưng Euroup cũng không lơi là luyện tập. Hơn thế nữa, đội tuyển Châu Âu luôn làm mới mình và tạo cơ hội cho các tay cơ trẻ với đội hình mới, tinh thần mới, sức vóc mới và một hình ảnh hoàn toàn khác so với năm trước. Có thể nói, họ luôn đặt sự phát triển và tương lai của thế hệ những tay cơ trẻ lên hàng đầu so với việc giành những chiếc cup. 

 

Đồng hành với sự  đam mê, nhiệt huyết và bản lĩnh tuổi trẻ của các cơ thủ là sự dẫn dắt, nâng đỡ, ủng hộ về cả vật chất lẫn tinh thần  của các nhà tài trợ lớn như Tweenten Fibre, Longoni Cues, Predator Cues, Pechauer custom cue… Qua đó, khuyến khích tinh thần, cổ vũ, động viên cho các cơ thủ có cơ hội tỏa sáng, thi đấu hết mình trong các cuộc tranh tài phía trước. Góp phần tích cực đưa hình ảnh môn thể thao bi-a rộng khắp thế giới, đến gần với công chúng toàn cầu.

 

PhucLong Pool Master sẽ đồng hành truyền thông cho giải đấu này và các hoạt động xây dựng phong trào bi-a trẻ Việt Nam./.

UyenNguyen PLPM 19/11/2018

 

Nhận xét

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm
090.2030.939
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ dịch vụ
090.2030.939
Lên đầu trang