Chúng ta đều biết rằng tấn công là phòng thủ tốt nhất. Đã bao nhiêu lần chúng ta cố gắng lấy lại thế chủ động của game đấu sau khi thực hiện pha thủ bi tốt khiến đối thủ rơi vào thế khó? Đã bao nhiêu lần chúng ta thua 1 game đấu vì đã không phòng thủ chính xác khi đến lượt? Bi-a phòng thủ là một nghệ thuật khó như tấn công. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thấy các ví dụ về lối chơi phòng thủ ấn tượng và một số thủ thuật để cải thiện điều đó.

 

Phòng thủ bi-a là gì?

Đơn giản là: Những cú đánh để lại một cú đánh khó cho đối thủ. Đó là, chúng ta bỏ qua mục tiêu chính của bi-a (đưa bi vào lỗ), để tạo ra tình huống khó cho đối thủ và tình huống trở nên dễ dàng hơn sau đó.

 

5 điều chúng ta đạt được khi chơi phòng thủ:

1. Lấy lại sự chủ động trong game đấu

2. Tạo ra cơ hội được đặt bi

3. Thắng trực tiếp ván đấu (gây ra ba lỗi)

4. Làm mất tinh thần đối thủ

5. Cải thiện sự tự tin của chúng ta

 

LỐI CHƠI PHÒNG THỦ TỐT NHẤT TRONG MÔN POOL MỸ

Các lối chơi phòng thủ trong môn pool của Mỹ phụ thuộc rất nhiều vào thể thức thi đấu. Phòng thủ Bóng 8 khác với Bóng 9, khác với Bóng 10. Mỗi môn chơi đều có cách thức riêng của nó và cần phải biết thời điểm chính xác để phòng thủ. Ví dụ, trong bóng 9 hoặc bóng 10, hãy phòng thủ rất tốt trong những quả bóng áp chót mang lại cho bạn nhiều cơ hội thắng trận đấu.

 

 

PHÒNG THỦ TỐT HƠN TRONG MÔN SNOOKER

Do kích thước khổng lồ của bàn và kích thước rất nhỏ của những trái bi, nên việc phòng thủ trong Snooker là siêu phức tạp. Tuy nhiên, các chuyên gia làm điều đó thật tuyệt vời. Dưới đây là một vài ví dụ về các cú đánh phòng thủ từ Ronnie O'Sullivan vĩ đại:

 

 

BỔ SUNG: Ngay cả khi bạn tấn công, nếu cú ​​đánh khó, bạn nên nghĩ cách tốt nhất để thực hiện nó là gì, để trong trường hợp đánh lỗi, đối thủ sẽ khó đánh hơn (trong công có thủ).

 

Hãy nhớ rằng, phòng thủ là rất quan trọng khi chơi bi-a, nhưng chúng ta cũng không nên phát điên và sử dụng chúng quá nhiều. Đó chỉ là tài nguyên mà bạn sẽ sử dụng khi gặp tình huống khó. Nếu bạn thấy một đường bi rõ ràng... Hãy bắn nó!

 

Bạn có giỏi phòng thủ không? Bạn có muốn tiêu diệt đối thủ bằng cách làm rối tung lượt cơ của anh ta không? :) Tôi chờ câu trả lời của bạn ở bình luận phía dưới.

Nhận xét

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm
090.2030.939
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ dịch vụ
090.2030.939
Lên đầu trang