Trong thế giới bi-a có hai loại người chơi: những người đánh độ và số còn lại. Một số người coi đánh độ là một cách rèn luyện tâm lý tốt (và tất nhiên cũng là một cách kiếm thêm thu nhập), số còn lại thì coi là một vết đen trong môn thể thao. Mọi người đều đúng, vì vậy trong bài hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về nghệ thuật chơi bi-a để kiếm tiền. Bạn sẽ tham gia vào cuộc tranh luận chứ?

 

đánh độ bi-a, bida

 

"Nếu tôi không chơi vì tiền, tôi không cảm thấy áp lực"

"Nếu tôi không chơi vì tiền, tôi sẽ không có động lực”

"Nếu tôi không chơi vì tiền, tôi sẽ không chơi"

 

Đây là ba cụm từ điển hình sẽ cho bạn biết 1 người chơi bi-a đã từng đánh độ. Đối với anh ta, đánh độ đến 20, 50, 100 euro, là động lực cần thiết để có được phong độ tốt nhất. Một cái gì đó thiết yếu.

 

Ở Mỹ và Philippines thực tế mọi người đều đánh độ. Đó là một phần không thể thiếu của môn thể thao này, họ không coi nó là trận đấu thực sự mà không đặt một số tiền vào giữa. Ở châu Âu/Tây Ban Nha, chúng ta cũng có những trận đánh độ, nhưng nhiều hơn khi người chơi ở đẳng cấp cao.

 

Nếu được chọn 1 trong 2, tôi sẽ ở trong môi trường bi-a thuần túy để bảo vệ môn thể thao này và không đánh độ. Mặc dù tôi hoàn toàn hiểu được suy nghĩ của những người thích đánh độ. Và, trên thực tế, thỉnh thoảng tôi thấy có vẻ hợp lý hơn khi sử dụng tiền làm động lực, như một cách khiến bạn chịu áp lực.

 

Vấn đề không phải là việc chúng ta đánh độ, mà là quan niệm sai lầm rằng chúng ta phụ thuộc vào tiền. Dường như tiền là thứ gì đó bẩn thỉu, thứ gì đó xấu xí, khi sâu bên dưới nó chỉ đơn giản chỉ là một công cụ trao đổi. Thật đáng sợ khi thua 1 set đấu và mất 50 euro, nhưng đó là một vấn đề hết sức bình thường!

 

Bạn có thích cạnh tranh không? Bạn có tham gia các giải đấu không? Rồi bạn chơi vì tiền. Bạn đã trả 1 khoản lệ phí tham gia giải và có thể nhận được tiền thưởng nếu vào vòng trong. Mục tiêu của giải đấu là sự cạnh tranh, cọ xát, thể thao, v.v., nhưng ngoài ra vẫn là vì tiền. Tất cả chúng ta thi đấu vì tiền.

 

Nhận thức được túi tiền của mình bị đe dọa sẽ kích hoạt adrenaline của bạn, nó khiến bạn lo lắng hơn bình thường. Do đó, những người đã quen đánh độ, đối mặt nhiều hơn, tâm lý tốt hơn để cân bằng các tình huống dưới áp lực.

 

Trong nhiều giải đấu câu lạc bộ (những giải đấu không chính thức), ngay sau khi kết thúc trận đấu, các cơ thủ tìm kiếm các đối thủ khác để đánh độ. Vì vậy, họ tiếp tục rèn luyện tinh thần và có lẽ, hy vọng rằng sẽ kiếm được tiền lệ phí giải đấu.

 

Chơi bi-a để kiếm tiền: có nên hay không? Nó phụ thuộc vào bạn. Tôi nghĩ đó là vấn đề bình thường: nếu bạn cảm thấy quen với việc chơi dưới áp lực và bạn có thể đủ khả năng để đánh độ, hãy tiếp tục. Kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn nâng cao trình độ và đoạt được chức vô địch theo một cách khác.

 

Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Nhận xét

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm
090.2030.939
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ dịch vụ
090.2030.939
Lên đầu trang