Euro Tour Treviso 2018

Chiến đấu hết mình - không gì là không thể!

 

Niềm vui chiến thắng đã rạng ngời trên khuôn mặt cơ thủ trẻ Fedor Gorst tại giải đấu Dynamic Billard Treviso Open 2018. Là cái tên khá mới nhưng luôn gây được sự chú ý đặc biệt vì lối chơi cuốn hút và thông minh, tay cơ trẻ đến từ nước Nga đã thể hiện mình một cách xuất sắc, vượt qua những gương mặt có tiếng trong làng bi-a như Petri Makkonen (Phần lan), Mieszko Fortunski (Ba lan), Ivo Aarts (Hà lan) và Maximilian Lechner (Áo) để ghi danh mình trên bảng vàng ở trận chung kết.

 

Fedor Gorst với chiếc cúp chiến thắng tại giải đấu Dynamic Billard Treviso Open 2018

Fedor Gorst với chiếc cúp chiến thắng tại giải đấu Dynamic Billard Treviso Open 2018

 

Đối thủ là Mateusz Sniegocki, một cơ thủ người Ba Lan đáng gườm đã đánh bại đồng đội Kaplan Tomasz trước đó, trong trận bán kết với tỷ số sát nút 9-8. Sniegocki là một cái tên trứ danh trong lĩnh vực bi-a trên toàn thế giới.

 

Euro Tour Treviso 2018

 

Tên tuổi của chàng trai này gắn liền với 3 chiếc cúp danh giá “Euro-Tour” và đây là lần thứ năm cái tên của “kẻ hủy diệt” này xuất hiện trong trận chung kết. Với lịch sử đó, trước trận đấu có nhiều người cho rằng đây là một game đấu không cân sức. Tuy nhiên, đấu trường 9 bóng thì thành công được cấu thành từ nhiều yếu tố và số lần giành được vinh quang trong tay không nói lên được tất cả. Khi đang hòa ở tỉ số 7:7, Sniegocki đã bỏ lỡ cơ hội trong một đường cơ không chính xác. Và đây chính là cơ hội quý giá giúp cơ thủ trẻ số 1 nước Nga vươn lên giành thắng lợi với tỉ số chung cuộc 9:7.

 

Tỉ số không chênh lệch là bao, cho chúng ta thấy một cuộc đấu trí, đọ tài kịch tính của 2 cơ thủ đầy nhiệt huyết, niềm thiết tha, sự nhiệt huyết khi thi đấu trong màu cờ sắc áo của dân tộc, vì vinh quang của Tổ quốc.

 

Euro Tour Treviso 2018

 

Điều đáng mến và đáng phục ở chàng trai này là luôn có ý thức vượt qua ánh hào quang của quá khứ với giải “Euro-Tour” đầu tiên của mình. Và phải chăng chính điều này đã một lần nữa mang về cho anh chiếc cup của nhà vô địch năm 2018?

 

Euro Tour Treviso 2018

 

Sau giải đấu,Gorst chia sẻ rằng: “Tôi đã thi đấu với tinh thần không còn gì để mất”. Lời chia sẻ đầy khiêm tốn! Tuy nhiên với lối chơi đầy mưu trí, sự điềm tĩnh, bản lĩnh trong từng đường cơ chứng tỏ anh luôn đặt mình ở tinh thần thi đấu hết mình, và không bao giờ chịu lùi bước trước đối thủ.

 

Euro Tour Treviso 2018

 

Kết thúc một trận đấu đầy căng thẳng, lo lắng-hồi hộp và vỡ òa ở tình huống cuối. Nụ cười rạng rỡ, và đôi mắt đầy hoài bão, bản lĩnh, dù ở trong hoàn cảnh nào cũng chiến đấu hết mình chính là cách để tay cơ trẻ tuổi Gorst mang về cho bản thân, cho nước Nga của anh vinh quang hôm nay. Con đường phía trước còn dài, tương lai của Fedor Gorst sẽ luôn rộng mở, và những gì mà anh thể hiện trong giải đấu năm nay khiến chúng ta luôn tin vào những đột phá và cống hiến của tay cơ trẻ này sẽ mang đến cho làng bi-a thế giới trong thời gian sắp tới./.

Nhận xét

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm
090.2030.939
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ dịch vụ
090.2030.939
Lên đầu trang