Làm sao để "TRỞ LẠI" trong game đấu BI-A?

 

Đôi khi những game đấu bi-a rất khó giải quyết ngay từ lúc bắt đầu và không có lựa chọn nào khác ngoài việc xây dựng 1 "sự trở lại" hoành tráng. Hầu hết các cơ thủ “ném khăn” trước khi game đấu kết thúc mà không biết rằng, với một chút tự tin, 1 game đấu dường như có vẻ thua vẫn có thể kết thúc bằng một chiến thắng. Hãy tiếp tục đọc nếu bạn muốn khám phá một số bí quyết hữu ích để vượt qua những khó khăn và khiến đối thủ bị loại.

 

Đó không phải là cách nó bắt đầu, đó là cách kết thúc trận đấu. Cho đến khi trọng tài chưa thổi còi kết thúc, mọi thứ đều có thể xảy ra. Đối với chúng ta, cho đến khi bóng đen (9 hoặc 10) chưa rơi xuống lỗ, trận đấu vẫn tiếp tục. Bí quyết đầu tiên rất rõ ràng: SỰ TIN TƯỞNG.

 

1. HÃY TIN RẰNG BẠN CÓ THỂ “TRỞ LẠI” CUỘC CHƠI

Bạn sẽ chỉ có thể vượt qua nếu bạn tin tưởng 100% rằng bạn có thể làm được. Điều đó, mặc dù rất khó khăn, nhưng nó có thể, nó khả thi. Để duy trì mức độ tự tin cao độ, bạn có thể sử dụng những thành công trong quá khứ của mình, hãy nhớ rằng bạn đã luyện tập trong 1 thời gian dài và bạn đã rất thành thạo môn bi-a hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức môn thể thao mà bạn đam mê nhất.

 

2. HÃY NHỚ THẬT KỸ LẦN “TRỞ LẠI” NGOẠN MỤC

Chắc chắn trong một trận đấu nào đó, bạn đã ghi nhớ một trong những “sự trở lại” lịch sử mà bạn rất yêu thích. Khi gặp lại chính mình trong một tình huống khó khăn, hãy nhớ ngày hôm đó và thuyết phục bản thân rằng bạn có thể làm lại điều đó. Nếu bạn không nhớ bất kỳ “sự trở lại” nào của mình, hãy nhớ tới một số cơ thủ bi-a chuyên nghiệp, như cơ thủ Ronnie O'Sullivan tuyệt vời này.

 

 

3. LUÔN CÓ ĐỘNG LỰC

Động lực là tất cả! Và khi chúng ta đứng sau về điểm số, thậm chí nhiều hơn. Nếu bạn không muốn giành chiến thắng, để "đè bẹp" đối thủ, thì rất có khả năng bạn sẽ kết thúc game đấu theo cách: ném khăn với tỷ số 4-0. Điều quan trọng là luôn luôn có động lực, ngay cả khi bạn bị dẫn trước 4-0. Tìm động lực của riêng bạn, hãy nhớ tại sao bạn thi đấu, mục tiêu bạn muốn là gì và thực hiện nó.

 

4. THAY ĐỔI NHỊP ĐỘ

Bi-a là một trò chơi của nhịp độ. Đôi khi mọi thứ trở nên thuận lợi và, vào những lúc khác, dường như mọi thứ trở nên khó khăn. Khi bạn đang thua thiệt về điểm số, điều bình thường nhất là mọi thứ trở nên khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng ta cần có một sự thay đổi của nhịp độ trận đấu. Chúng ta phải làm "một cái gì đó" để mọi thứ bắt đầu tốt đẹp. Có rất nhiều cách để làm điều đó. Một trong những cách tốt nhất là yêu cầu thời gian nghỉ ngơi để hít thở, đi vệ sinh hoặc thư giãn nghe nhạc yêu thích của bạn. Khi bạn trở lại bàn, bạn sẽ cảm thấy mới mẻ hơn và những gì bạn thấy khó khăn bây giờ có thể dễ dàng gánh vác hơn. Bạn phải thay đổi nhịp độ, dù có thể là gì nhưng luôn luôn phải tôn trọng đối thủ.

 

5. GIỮ BÌNH TÌNH, GIỮ THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

Nếu bạn làm theo các bước trên, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều để duy trì sự điềm tĩnh và tích cực của mình mặc dù thua cuộc. Điều rất quan trọng là bạn không đi vào vòng xoáy của tiêu cực, phàn nàn và thất vọng dù đánh lỗi nhiều. Để khắc phục vấn đề này, bạn phải suy nghĩ tích cực, nhìn thấy mặt tốt của bi-a và trở thành “người bạn tốt” của trái bóng. Rồi sau đó, bóng bi-a cũng sẽ là “người bạn tốt” của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu: SỰ TRỞ LẠI.

 

Còn bạn, bạn khủng khiếp đến mức nào khi “trở lại"? Hãy cho chúng tôi biết thêm về điều này trong phần bình luận bên dưới :D

Nhận xét

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm
090.2030.939
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ dịch vụ
090.2030.939
Lên đầu trang