world pool masters 2019

 

Một số lượng người xem kỷ lục đã chứng kiến màn trình diễn kịch tính của ​​David Alcaide tại giải World Pool Masters trực tiếp trên Sky Sports, trong khi hơn nửa triệu người hâm mộ đã theo dõi giải đấu diễn ra trên khắp thế giới qua Facebook Live.

 

Alcaide đã giành được danh hiệu Masters thứ hai của mình bằng cú cân bóng 9 khi tỉ số trận đấu là 8-8, pha bóng cuối cùng này có lẽ là pha bóng gây xúc động nhất trong lịch sử 26 năm sự kiện này. Tất cả 06 phiên của giải đấu đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến lượng người theo dõi và trận chung kết thật bất ngờ với số lượng người xem ở Anh nhiều hơn gấp 03 lần so với năm 2018.

 

David Alcaide

 

Giải đấu cũng được Matchroom Sport phát sóng trên toàn thế giới, trong khi 01 luồng Facebook Live có sẵn cho người hâm mộ ở các quốc gia không có đài truyền hình và tiếp cận hơn 500.000 người hâm mộ.

 

Emily Frazer, Giám đốc điều hành của Matchroom Multi Sport, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng tỉ lệ người xem Sky Sports đã tăng rất nhiều so với năm 2018. Lượng người xem trực tiếp tăng dần theo từng phiên, cho thấy người hâm mộ thể thao đã theo dõi suốt chặng đường giải đấu.

 

“Mở rộng giải đấu với quy mô 24 cơ thủ đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể đưa nhiều cơ thủ đẳng cấp hàng đầu đến Gibraltar và họ đã mang đến một trong những giải đấu Masters chất lượng cao nhất mà chúng tôi đã từng biết. Trận chung kết sẽ tồn tại lâu trong ký ức của mọi fan hâm mộ. Chúng ta cũng đã được thưởng thức 04 trận đấu hill-hill khác bao gồm trận Shane van Boening bị dẫn trước 6-3 phải cố gắng để đánh bại Nhà Vô địch Nữ số 1, Han Yu.

 

Han Yu

 

“Chúng tôi đã thấy rất đông người trong cả 06 phiên và phản ứng của họ về sự kiện này trên phương tiện truyền thông giống như 1 hiện tượng. The Masters có một lịch sử tuyệt vời và cuối tuần qua đã chứng minh rằng giải đấu sẽ có một tương lai thậm trí còn tuyệt vời hơn. Chúng tôi mong muốn trở lại Gibraltar vào năm tới và tin tức này mang đến cho chúng tôi một bàn đạp tuyệt vời trong tháng 4 này, US Open 9-Ball ở Las Vegas.”

 

Thông tin chi tiết về World Pool Masters 2020 sẽ được công bố sau. Sự kiện Pool Matchroom tiếp theo là US Open 2019 (Giải vô địch 9 bóng Mỹ mở rộng lần thứ 43), diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Mandalay Bay, Las Vegas từ ngày 21-26/4.

 

Nguồn: matchroompool.com

Nhận xét

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm
090.2030.939
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ dịch vụ
090.2030.939
Lên đầu trang