Niels Feijen

 

KHỞI ĐẦU

Mọi chuyện bắt đầu từ năm 11 tuổi với những quả bóng màu của môn Snooker. Feijen đã tiếp cận với bi-a khi xem Jimmy White trên truyền hình.

Vào năm 12 tuổi, anh đã luyện tập bi-a trên những chiếc bàn lớn với lỗ nhỏ. Một thời gian sau, anh chuyển sang những chiếc bàn 7 và 9 feet, luyện tập với đồng nghiệp ở tại quê nhà, Hà Lan.

 

CUỘC PHIÊU LƯU Ở MỸ

Bước ngoặt lớn là khi 20 tuổi, anh có cơ hội đi du lịch vài tuần tới Mỹ để tập luyện cùng Joe Kerr và bắt đầu làm quen với việc đánh bi-a để kiếm tiền.

Feijen luôn nói rằng đây chính là nơi anh được rèn luyện như một vận động viên.

 

KỸ THUẬT ĐẶC BIỆT

Động tác nhanh và dứt khoát, cây cơ nằm ở tay phải và trước mỗi cú đánh đều dừng khá lâu làm cho kỹ thuật của Niels Feijen trở nên độc đáo. Trong tất cả các đặc điểm, đáng ngạc nhiên nhất có lẽ là việc tia mắt của anh không trùng với đường gậy. Đây là vấn đề về thị giác!

 

Niels Feijen

 

NĂM KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN NHẤT TRONG CÁC GIẢI ĐẤU

Năm 2008, Niels Feijen đã bỏ túi (theo AZBilliards) 123.775 $ tiền thưởng được thu trong các giải đấu, chưa kể đến tiền tài trợ.

 

2004

Đó là 1 bước ngoặt trong sự nghiệp: anh ấy nằm top 8 giải Vô địch thế giới, top 5 tại US Open và về nhì trong một giải đấu 9 bóng lớn ở Tokyo với 700 cơ thủ tham gia. Anh thất bại ở chung kết khi đối đầu với Efren Reyes.

Những thành tích tốt đó đã mở ra cánh cửa cho các nhà tài trợ. Và từ đó, tiến đến đỉnh cao Everest của môn pool. Nhà vô địch World Pool Masters 2013, nhà vô địch World 9 Ball Championship 2014, nhiều lần giành giải và MVP của Mosconi Cup và nhiều thành tích khác.

 

ANH CÒN SỞ THÍCH NÀO KHÁC NGOÀI BI-A KHÔNG?

Rất nhiều: DJ chẳng hạn :)  DJ Feijen

Một phần sức mạnh tinh thần của anh ấy đến từ tình yêu của anh ấy dành cho thể thao, đặc biệt là đạp xe. Khi không tập bi-a, anh ấy dành một phần thời gian để sáng tác nhạc. Kẻ hủy diệt cũng là một DJ.

 

Niels Feijen

Nhận xét

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm
090.2030.939
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ dịch vụ
090.2030.939
Lên đầu trang