Nỗ lực đến cùng, thành công sẽ đến!

 

Mùa giải All Japan Championship 2018 đã đi đến chương cuối cùng, nhưng những trải nghiệm, dư vị về cuộc thi hẳn vẫn còn đọng lại trong tâm trí các tay cơ và người hâm mộ trên toàn thế giới. Và hứa hẹn sự trở lại của một mùa giải năm 2019 thành công hơn nữa.

 

Đối với hạng giải dành cho nam, cơ thủ xuất sắc dành chiếc cúp vô địch là Tomoo TAKANO. Trong trận chung kết, anh đã thắng đối thủ của mình là Toru KUIRIBAYASHI với tỉ số 11-6. Tay cơ Toru KUIRIBAYASHI được biết đến với biệt danh “superman”. Từ năm 2008 đến 2017, anh luôn lọt top 5 những tay cơ xuất sắc nhất trong cuộc thi All Championship được tổ chức thường niên tại Nhật Bản. Nhưng có lẽ may mắn đã không mỉm cười với chàng trai trẻ tuổi này.

 

Tomoo TAKANO tại giải đấu All Japan Championship năm 2018

Tomoo TAKANO tại giải đấu All Japan Championship năm 2018

 

Là một cái tên không quá nổi trong làng bi-a Nhật Bản, nhưng Tomoo TAKANO xuất sắc dành vị trí quán quân năm 2018. Thành công hôm nay, có lẽ không hoàn toàn là do may mắn mà phần lớn phụ thuộc vào nỗ lực, niềm đam mê, sự nhiệt huyết với môn thể thao vốn đòi hỏi sự tính toán, khéo léo và chăm chỉ luyện tập. Với lối chơi thông minh, những đường cơ ngày một điêu luyện nhờ sự dày công luyện tập, cơ thủ này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều đột phá ở trên đấu trường Nhật Bản nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

 

Shi Tianqui, 18 tuổi đến từ Trung Quốc

Shi Tianqui, 18 tuổi đến từ Trung Quốc

 

Ở hạng giải dành cho nữ, chiếc cúp của nhà đương kim vô địch đã gọi tên Shi Tianqui, nữ cơ thủ đến từ Trung Quốc. Trong trận chung kết, nữ cơ thủ này đã đối đầu với Lim Yun Mi, một nữ tay cơ có tên tuổi trong giới bi-a đến từ Hàn Quốc và đã thắng với tỉ số 8-9. Thành công của Shi Tianqui đã chứng minh cho sức trẻ, nhiệt huyết có thể kiến tạo những thành công đột phá ngoài sức mong đợi bởi ở độ tuổi 18, cô đã có thành công và vị trí đáng ao ước. Sự thể hiện xuất sắc của Shi Tianqui năm 2018 chứng tỏ phát triển không ngừng của lĩnh vực bi-a vì ở mỗi một mùa giải có rất nhiều những gương mặt trẻ tuổi ghi dấu những thành tích đáng ngưỡng mộ, khiến chúng ta tin tưởng vào tương lai rộng mở của lĩnh vực thể thao khá mới mẻ và hấp dẫn này.

Nhận xét

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm
090.2030.939
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ dịch vụ
090.2030.939
Lên đầu trang