Thành Công vượt mong đợi của US OPEN 2019

 

us open 2019 9-ball

 

Nhà truyền thông danh tiếng của BCA, Barry Hearn, đã ca ngợi “thành công phi thường” giải đấu US Open. Giải đấu được khán giả truyền hình theo dõi trực tiếp tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Tay cơ người Đức - Joshua Filler đã củng cố vị trí số 1 thế giới bằng cách đánh bại tay cơ người Trung Quốc - Wu Jiaqing với tỉ số 13-10 trước 700 người hâm mộ (kín nhà thi đấu) tại Khu resort Vịnh Mandalay, Las Vegas.

 

joshua filler

 

wu jiaqing

 

Vòng đấu loại (2 trận thua) của sự kiện được phát miễn phí trên trang Facebook: US Open, với số lượt xem là hơn 2 triệu lượt. Khi chuyển sang vòng loại trực tiếp, giải đấu được phát sóng lên truyền hình toàn cầu, với hơn 130 quốc gia đã phát sóng trực tiếp, DAZN ở các quốc gia bao gồm Mỹ và Đức, Sky Sports ở Anh và CCTV ở Trung Quốc.

 

“Đây là một thành công phi thường trong năm đầu tiên, điều đó là nhờ những vận động viên và fan hâm mộ đã đến để ủng hộ môn thể thao này”, Chủ tịch của Matchroom Sport Hearn cho biết. “Chúng tôi có hơn 100 tay cơ trong danh sách chờ ở sự kiện này, và chúng tôi đã đạt được một số con số lượt xem thực sự ấn tượng trên Sky Sports, vì vậy giải đấu có chất lượng tốt và sẽ tốt hơn nữa.

 

“Chúng tôi đã phát sóng ở hơn 130 quốc gia trên thế giới, những người đã xem bi-a tuyệt vời từ Las Vegas, và chúng tôi có 47 quốc gia đại diện tham gia thi đấu. Là một sự kiện mở màn của năm đối với chúng tôi, nó đã đánh dấu rất nhiều thành công nhưng tin tốt là chúng tôi không tự mãn và chúng tôi có thể tổ chức cho sự kiện này lớn hơn, thú vị hơn, các vận động viên sẽ được nhận giải thưởng xứng đáng, vì họ có tài năng đặc biệt.

 

us open 2019 9-ball

 

“Tôi tràn đầy cảm hứng từ bi-a, thực tế bi-a là bộ môn sôi động như vậy. Matchroom đã tìm ra con đường tới Mosconi Cup, World Cup và World Pool Masters. US Open đã có lịch sử lâu đời mà chúng ta thực sự có thể xây dựng để biến đây thành một sự kiện trong đó có vài trăm người, nhưng tại sao không phải vài nghìn người tham dự? Chúng tôi đang lên kế hoạch cho một điều gì đó thậm chí còn lớn hơn cho năm tới.

Nhận xét

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm
090.2030.939
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ dịch vụ
090.2030.939
Lên đầu trang