WPA - Liên đoàn bi-a thế giới

CBSA - Liên đoàn bi-a Trung Quốc

 

WPA thông báo rằng họ đã hủy bỏ hợp đồng giữa mình và CBSA về sự kiện có tên: Chinese Pool World Championship - được công bố tại Bắc Kinh vào 16/01/2019, sẽ tổ chức vào tháng 3 năm nay.

 

Đã có sự vi phạm hợp đồng nghiêm trọng đối với WPA, do đó WPA không còn cách nào khác ngoài việc hủy bỏ thỏa thuận. WPA thực sự tiếc vì điều này, vì sự kiện này không còn có thể được coi là giải đấu thế giới chính thức nữa.

 

Bất cứ sự kiện được gọi là: giải thế giới, giải quốc tế mà không được phê chuẩn bởi Liên đoàn thể thao thế giới thì không thể được coi là giải đấu “chính thức”, và vậy nên giải đấu đó vô nghĩa. Nếu không có điều luật này, chúng ta sẽ được chứng kiến “giải vô địch thế giới” diễn ra hàng tuần.

 

Một cuộc họp giữa CBSA và WPA để giải quyết tình huống đã được sắp xếp vào ngày 21 tháng 1, nhưng chỉ vài ngày trước đó, cuộc họp đã bị phía CBSA hủy bỏ.

 

Mục tiêu của chúng tôi tại WPA đã và sẽ luôn là phấn đấu để tạo ra một tổ chức quốc tế mạnh mẽ, cung cấp cơ hội tốt nhất cho những cơ thủ khắp thế giới để kiếm tiền và thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, giống như bất kỳ cơ quan quản lý thể thao nào, chúng tôi có các quy tắc phải được tuân theo. Không có quy tắc sẽ gây nên sự hỗn loạn, gây nhiều bất lợi cho các cơ thủ của chúng tôi.

 

WPA nhận ra rằng chúng tôi cần tạo thêm nhiều cơ hội hơn cho các cơ thủ trên toàn cầu và chúng tôi đang tích cực hướng tới mục tiêu này. Vào tháng Tư, trong vòng 1 tuần trước US Open 9-Ball Championship (Giải 9-bóng Mỹ mở rộng), WPA sẽ tổ chức Giải vô địch 9 bóng bao gồm 64 cơ thủ của riêng mình ở Las Vegas, với 50.000$ được thêm vào. Chi tiết của giải đấu sẽ được công bố sớm.

 

Chúng tôi sẽ có nhiều phát triển thú vị trong năm nay và hy vọng có thể tiết lộ chúng trong những tuần tới.

Nhận xét

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm
090.2030.939
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ dịch vụ
090.2030.939
Lên đầu trang