DIAMOND trở thành nhà cung cấp bàn chính thức cho giải đấu US OPEN 9-BALL

 

DIAMOND trở thành nhà cung cấp bàn chính thức cho giải đấu US OPEN 9-BALL

 

Hãng DIAMOND sẽ là Nhà cung cấp bàn chính thức của giải US Open 9-Ball trong vòng 2 năm tới, Matchroom Multi Sport vui mừng thông báo.

 

Tin tức này có nghĩa là DIAMOND sẽ tiếp tục mối quan hệ hợp tác lâu dài với Giải đấu US Open 9-ball và sẽ cung cấp tất cả 34 bàn thi đấu cho sự kiện này trong năm nay, diễn ra tại Mandalay Bay Resort, Las Vegas từ 21-26/4.

 

33 bàn thi đấu sẽ được sử dụng ở vòng đấu loại (mỗi cơ thủ có 2 lượt thua), 256 cơ thủ tranh đấu để lọt vào vòng 16. Sự kiện vẫn tiếp tục trong “Đấu trường DIAMOND” khi chuyển sang vòng loại trực tiếp với các trận đấu được phát trên bàn TV - truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới.

 

Chad Sharlow, Chủ tịch hãng Diamond, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục mối quan hệ lâu dài giữa DIAMOND và Giải đấu US Open 9-ball.

 

“Là bàn thi đấu chính thức cho US Open, DIAMOND mong muốn nâng tầm giải đấu với khả năng và chất lượng vượt trội, hỗ trợ Matchroom Multi Sport đưa sự kiện tuyệt vời này lên một tầm cao mới.

 

“Thật tuyệt vời khi có một sự kiện tầm cỡ như vậy tại Mỹ và đồng thời có một nhà sản xuất Mỹ cung cấp các bàn bi-a chính thức. US Open là một trong những sự kiện 9-ball lâu đời nhất ở Mỹ và DIAMOND là loại bàn bi-a chính thức trong nhiều năm. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục mối quan hệ này.”

 

Emily Frazer, Phó chủ tịch của Matchroom Multi Sport, cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng rằng Diamond sẽ tiếp tục cung cấp các bàn thi đấu cho Giải US Open 9-ball. Cả Matchroom Pool và US Open đều có lịch sử lâu dài với DIAMOND và đó là một tin tuyệt vời cho toàn bộ 256 cơ thủ của chúng tôi. Họ sẽ được thi đấu trên các bàn thi đấu DIAMOND đẳng cấp thế giới một lần nữa trong năm nay.

 

“DIAMOND là một trong những thương hiệu lâu đời nhất và uy tín nhất trong làng bi-a và chúng tôi rất vui mừng khi có chúng trên đấu trường US Open trong ít nhất hai năm tới.”

 

“DIAMOND, được thành lập tại Louisville, Kentucky và hiện có trụ sở tại Jeffersonville, Indiana. Bàn DIAMOND được sử dụng trong hơn 100 giải đấu lớn trên khắp thế giới.

 

“Giải đấu sẽ được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 (mỗi cơ thủ có 02 lượt thua) diễn ra từ Chủ nhật 21/04 cho đến thứ ba 23/04. Từ thứ Tư 24/04 đến thứ Sáu 26/04, 16 cơ thủ còn lại sẽ tham gia vòng loại trực tiếp tại "Đấu trường TV" trước khán giả truyền hình toàn thế giới.”

 

Quỹ giải thưởng cho Giải US Open 9-ball lần thứ 43 được đặt ở mức tối thiểu 300.000$.

Nhận xét

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm
090.2030.939
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ dịch vụ
090.2030.939
Lên đầu trang